Hỗ trợ: 0909 046 613

Jackson JS Series Kelly JS32T

Đàn Guitar Jackson JS Series Kelly JS32T mang phong cách rất hiện đại sẽ giúp bạn thành công hơn trong từng nốt đàn vang lên.

Đàn Guitar Jackson JS Series Kelly JS32T có giá cả cực kỳ phải chăng, những chiếc guitar thuộc Jackson JS Series có một bước tiến vượt bậc, làm cho việc chơi những giai điệu cổ điển, phong cách và khả năng trình diễn đa dạng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đàn Guitar Jackson JS Series Kelly JS32T có thân thuộc loại khá thông dụng, cần đàn bolt-on bằng gỗ phong gia cố bằng graphite, bàn phím gỗ hồng mộc chắc chắn với bề rộng 12″-16”, 24 phím đàn nhịp jumbo và các dấu inlay kiểu vây cá mập bằng chất liệu pearloid, và đầu đàn cứng cáp. Các tính năng khác bao gồm hai pickup Jackson loại humbucker chập đôi cao cấp với nam châm gốm và công tắc chuyển đổi 3 vị trí, ngựa đàn loại có khả năng chỉnh dây, hardware màu đen và tuner bằng crom.

 

Thông số kĩ thuật Đàn Guitar Jackson JS Series Kelly JS32T

Model Name: JS Series Kelly™ JS32T, Rosewood Fingerboard, Satin Black
Model Number: 2910123
Series: JS
Color: Satin Black
Body
Body Shape: Kelly™
Body Material: Poplar
Body Finish: Satin
Neck
Neck Material: 1-Piece Bolt-On Maple Speed Neck with Graphite Reinforcement and Scarf Joint
Neck Shape: Speed Neck
Neck Binding: White
Scale Length: 25.5″ (648 mm)
Fingerboard Radius: 12″ to 16″ Compound Radius (304.8 mm to 406.4 mm)
Number of Frets: 24
Fret Size: Jumbo
String Nut: Plastic
Nut Width: 1.6875″ (42.8 mm)
Neck Plate: Jackson®
Neck Finish: Satin
Fingerboard: Rosewood
Position Inlays: Pearloid Sharkfin
Electronics
Bridge Pickup: Jackson® High Output Humbucking
Neck Pickup: Jackson® High Output Humbucking
Controls: Master Volume, Master Tone
Pickup Switching: 3-Position Toggle: Position 1. Bridge Pickup, Position 2. Bridge and Neck Pickups, Position 3. Neck Pickup
Pickup Configuration: HH
Hardware
Bridge: Jackson® Compensated and Adjustable Strings-Through-Body
Tuning Machines: Jackson® Sealed Die-Cast
Orientation: Right-Hand
Pickguard: None
Control Knobs: Black Dome Style
Miscellaneous
Strings: NPS, .009-.042 Gauges
Unique Features: White Binding on Neck and Headstock, Black Hardware and “Zebra” Style Pickup Covers

Sưu tầm: https://danguitar.edu.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jackson JS Series Kelly JS32T”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm tương tự