Hỗ trợ: 0909 046 613

Phương thức thanh toán guitar tại Việt Thanh

giao-hang

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT

– Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại TP.HCM

– Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

Bước 1: Khách hàng mua hàng qua website: Truy cập website danguitar.edu.vn để chọn và đặt hàng.

Bước 2: Chúng tôi sẽ gởi xác nhận đơn hàng qua email: Sau khi đặt mua đơn hàng thành công, Khách hàng sẽ nhận được thông tin xác nhận đơn hàng thông qua email.

Bước 3: Nhân viên Việt Thanh sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng qua điện thoại đồng thời cũng xác nhận thông tin đơn hàng, địa chỉ và thời gian giao nhận hàng.

Bước 4: Khi giao dịch thành công, phía Việt Thanh nhận được tài khoản thanh toán của quí khách từ phía Ngân Hàng, Nhân viên Việt Thanh sẽ liên hệ với Khách hàng qua điện thoại để hẹn thời gian trước khi đến giao hàng.

Bước 5: Tại địa điểm nhận hàng, Khách hàng kiểm tra lại đơn hàng và sản phẩm trước khi ký xác nhận vào Phiếu Giao Hàng.

Phương thức thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Có 2 hình thức thanh toán:

1/ Hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng: Phạm vi áp dụng đối với TP. Hồ Chí Minh

2/ Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản trực tiếp vào số TK Công ty

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC: Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi

Chuyển tiền/chuyển khoản: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

– Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

– Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.

– Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo hotline 0903 666 937 , để thông báo đã chuyển tiền.

– Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần
thiết.

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán

Tại địa điểm nhận hàng, Khách hàng kiểm tra lại đơn hàng và sản phẩm trước khi ký xác nhận vào Phiếu Giao Hàng.

Chúng tôi chỉ áp dụng “Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng” tiến hành thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.II- Phương thức thanh toánCó 2 hình thức thanh toán:

– Hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng: Phạm vi áp dụng đối với TP. Hồ Chí Minh

– Hình thức thanh toán bằng chuyển khoảng trực tiếp vào số TK Công ty

Related Posts