Hỗ trợ: 0909 046 613

Hợp âm guitar cơ bản dành cho người mới chơi

Để đánh đàn guitar tốt bạn nhất định phải biết đến những hợp âm cơ bản dành cho người mới chơi. Khi sử dụng thành thạo các hợp âm này các bạn bạn sẽ tự tin khi chơi đệm hát guitar hơn.

Bạn rất khó nhớ hết tất cả hợp âm vì nó đa dạng và phong phú. Nhưng không phải là không có cách để nhớ hết các hợp âm ấy, hãy theo dõi những gợi ý sao đây bạn sẽ tìm thấy cho mình bí quyết nhớ được hầu hết các hợp âm guitar cơ bản đấy.

Những hợp âm Guitar cơ bản đầy đủ và thông dụng

Hãy xem việc chú thích các ký tự dưới đây bạn sẽ hình dung ra được cụ thể hình ảnh phái dưới nhé.

– Chữ viết in đứng một mình : Âm giai Trưởng (A: La trưởng)
– Chữ viết in có chữ “m” đứng cạnh: Âm giai thứ (Cm: Đô thứ)
– Có số 7 : Hạ ác âm của âm gia đó (C7: Đô bảy; Am7: La thứ bảy) – tương tự với số các số khác
– Chữ in có kèm dấu # (thăng): tăng hợp âm lên nữa cung. (C#: Đô thăng trưởng)

Trên đây là một trong những bản hợp âm dành cho người đã từng học guitar, vậy thì có cách nào đẻ tìm ra cách ghi nhớ bản hợp âm này không.  Câu trả lời là có và khá đơn giản với những ai đã từng học qua nhạc lý thì hiển nhiên bạn sẽ hiểu ngay về quy tắc cấu tạo của hợp âm. Sau đây là quy tắc cấu tạo hợp âm thông dụng được sử dụng để xác định hợp âm đó là xác định hợp âm theo quy tắc 1-4-5.

Trên đây là tấc cả các hợp âm Guitar cơ bản đầy đủ và thông dụng dùng cho đệm hát, hy vọng bạn đã có thêm kiến thức để sẵn sàng tập luyện.

Âm Nhạc Việt Thanh chúc các bạn thành công và ngày chơi guitar càng tiến bộ hơn.

BẠN CÓ THỂ MUA NHẠC CỤ Ở ĐÂU

Âm Nhạc Việt Thanh là đại lý chuyên phân phối các loại nhạc cụ: Đàn Guitar Acoustic, Đàn Guitar Classic, Đàn Guitar Điện, Đàn Guitar Fender, Đàn Guitar Taylor, Trống Điện Tử, Đàn Piano Kawai, Đàn Piano Điện, Đàn Piano Grand, Đàn Piano Upright, Đàn Piano Điện, Đàn Organ Nhà Thờ, Đàn Piano Điện Yamaha,Đàn Organ, Đàn Organ Casio, Đàn Organ Roland, Trống Cajon, Trống Điện Tử, Trống Jazz và nhiều thương hiệu khác cùng nhiều phụ kiện nhạc cụ khác…. Nếu bạn có nhu cầu cần mua hay cần tư vấn về nhạc cụ hãy liên hệ ngay với Âm Nhạc Việt Thanh.

—————————————————————————————————————————————————-
CAM KẾT:
🤝 Hàng chính hãng mới 100% không fake, không secondhand.
🤝 Vận chuyển nội thành TP.HCM và Biên Hòa (bán kính 6km).
🤝 Giá mua tại Việt Thanh thấp hơn mua tại Mỹ.
—————————————————————————————————————————————————-

🏢 Chi nhánh TP.HCM
613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3 (cách vòng xoay Ngã 7 Lê Hồng Phong 200m)
☎️ Hotline: 0909 046 613

🏢 Chi nhánh Biên Hòa
951 Phạm Văn Thuận, KP4, P.Tân Mai , Biên Hòa (cách chợ Tân Mai 100m)
☎️ Hotline: 0908 868 951

Những thắc mắc về nhạc cụ vui lòng liên hệ:
+ Âm nhạc Việt Thanh: http://pianovietthanh.com.vn/
+ Facebook: https://www.facebook.com/amnhacvietthanh/

Related Posts