Hỗ trợ: 0909 046 613

Chính sách đổi trả hàng guitar tại Việt Thanh

bao-hanh-guitar

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại danguitar.edu.vn, Công Ty TNHH TM Việt Thanh có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng; nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm vừa ý nhất.

Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

– Sai thông tin bảo hành theo chính sách bảo hành của Việt Thanh

– Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất…

Trường hợp không được đổi hoặc trả

– Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Việt Thanh

– Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất (lắp/ sạc pin sai quy cách, làm rơi…)

– Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.

– Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến Việt Thanh

Cam kết chất lượng

Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính công ty Việt Thanh, chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, chính hãng. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, Quý khách có thể chứng minh hàng mua từ Việt Thanh là hàng giả, chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm đó.

– Việt Thanh không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến danguitar.edu.vn

– Để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ gói hàng trước khi ký nhận, Việt Thanh sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi Quý khách đã ký nhận.

Thời gian & thủ tục đổi trả

Khi có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với Việt Thanh 0903 864 264 từ 8g00 – 20g) về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt hoặc qua email: vietthanh.nhaccu@gmail.com. Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.

a. Thời gian được phép đổi hoặc trả hàng

Tại Việt Thanh trong vòng 02 ngày theo ngày trên hóa đơn giao hàng

Tại các tỉnh thành khác: trong vòng 05 ngày theo ngày trên biên nhận của dịch vụ chuyển trả hoặc dấu bưu điện.

b. Thủ tục đổi trả

– Đóng gói toàn bộ sản phẩm vào lại bao hay hộp mà Việt Thanh gửi đến cho Quý khách. Xin vui lòng ghi rõ lý do cho từng sản phẩm mà quý khách muốn đổi hoặc trả vào hóa đơn bán hàng cùng với sản phẩm.

– Hàng không thể đổi hoặc trả mà không có hóa đơn của Việt Thanh đi kèm.

– Ngay sau khi gửi hàng, vui lòng gửi email hoặc gọi cho phòng khách hàng của danguitar.edu.vn thông báo hiện trạng hàng và số phiếu gửi hàng (các chi tiết cụ thể khác)

– Phí gửi dịch vụ đổi trả hàng sẽ do quý khách thanh toán.

– Sau khi nhận hàng, công ty Việt Thanh sẽ có phúc đáp cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách; để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.

Related Posts